28 กรกฎาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

28 กรกฎาคม  วันเฉลิมพระชนมพรรษา

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
โครงการปรัชญาดุษฏีบัณฑิตทางสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยรามคำแหง