๕ เมษายน วันคล้ายวันประสูติ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

ทรงพระเจริญ
๕ เมษายน วันคล้ายวันประสูติทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

โครงการปรัชญาดุษฏีบัณฑิตทางสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยรามคำแหง